105/20 Lê Sát - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

0916 866 776

0 1 2
Hỗ trợ trực tuyến
0916 866 776

Điện thoại: 0933858648

Email: vietnamxanhsaigon@gmail.com

Điện thoại: 0916866776

Email: info@giaiphapsan.com

Video
Thi công mài sàn, đánh bóng sàn bê tông

Chuyên thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông

Với gói dịch vụ mài sàn bê tông một phần dịch vụ chủ chốt của công ty chúng tôi, với những thiết bị công nghiệp đáp ứng cho mội độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng mang lại cho khách hàng tốt nhất. Không chỉ ở mức độ mài cho sàn nhẵn mà công ty chúng tôi nhận chống thấm sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề được huấn luyện kỹ thuật thi công  luôn khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực mài sàn làm đẹp như: Đá bóng sàn đá granite, mài sàn đánh bóng đá marble, đánh bóng sàn xi măng, mài đánh bóng sàn bê tông…v/v.

VÌ SAO QUÝ VỊ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI GREEN VIỆT NAM

1. Nhiều năm kinh nghiệm xử lý bề mặt

Với trên 100 dự án tham gia, trong đó có khoảng gần 100 dự án liên quan đến việc xử lý sàn công nghiệp, sàn bê tông để phục vụ các mục đích khác nhau. Nên chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm tốt và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

2. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao

Hàng năm các công nhân của Thái Bình Dương đều được tham gia các lớp tập huấn về kỹ thuật, nâng cao tay nghề, cũng như các quy tắc an toàn để đảm bảo được công việc và bảo vệ môi trường, sức khỏe của công nhân tham gia.

3. Quy trình kỹ thuật, máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho công trình cũng như môi trường và sức khỏe của công nhân tuân theo quy trình hiện đại, được giúp sức bởi máy móc nhập ngoại tiên tiến, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Mài sàn bê tông, mài sàn đá granit,dịch vụ mài sàn xi măng

Mài sàn bê tông, mài sàn đá granit,dịch vụ mài sàn xi măng

Mài sàn bê tông, mài sàn đá granit,dịch vụ mài sàn xi măng